Giới Thiệu Cho Thuê Xe Việt Nam Uy Tín Chuyên Nghiệp là website cho thuê xe với sự mệnh AN TÂM ĐẶT XE TẠI NHÀ ở Việt Nam để khách hàng tìm kiếm và đặt xe tiện lợi hơn.

II. Tại sao chọn dịch vụ cho thuê xe Việt Nam

 1. Là top 5 công ty cho thuê xe uy tín AN TÂM ĐẶT XE TẠI NHÀ.
 2. Kinh nghiệm 10 năm trao trọn NIỀM TIN – giữ tròn CHỮ TÍN.
 3. Đào tạo đội ngũ yêu nghề PHỤC VỤ TẬN TÂM ĐÁP ỨNG NHU CẦU khách hàng.
 4. HÌNH XE THẬTGIÁ XE CHÍNH XÁC phục vụ CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ.
 5. 10 NĂM KINH NGHIỆM phục vụ khách hàng xe tour, xe du lịch, cưới xe roadshow quảng cáo,xe tháng cho doanh nghiệp, công ty, trường học, Khách sạn, Hiệp hội Kocham, công ty Ấn Độ, Thái Lan, Nhật , Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ và Việt Kiều về nước tham quan.

III. Sứ mệnh và Đội ngũ tận tâm phục vụ trước / trong/ sau chuyến đi

là BẠN HỮU ĐƯỜNG XA HỢP Ý cung cấp sản phẩm dịch vụ cho thuê xe trực tiếp từ Nhà xe với giá tiết kiệm hơn để đạt được sứ mệnh tâm huyết trở thành top 1 công ty vận chuyển trực tuyến AN TÂM – GIÁ RẺ nhằm mang đến cho Quý khách LỢI ÍCH của “VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN, VỪA LÒNG KHÁCH ĐI” cho chuyến đi AN TÂM trải nghiệm và AN TOÀN về nhà. hơn là việc thuê xe.

www.chothuexevietnam.com có đội ngũ nhân viên điều hành thân thiện,linh hoạt, yêu nghề có nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí và điều hành xe phục vụ các khách du lịch quốc tế ở Việt Nam và đội ngũ tài xế của được đào tạo kĩ năng phục vụ và có khám sức khỏe đầy đủ, thông thuộc địa hình đường bộ Việt Nam, các địa điểm du lịch Việt Nam, tác phong phục vụ chuyên nghiệp và thái độ thân thiện, làm việc và giúp đở với tinh thần trách nhiêm cao.

Với tinh thần đó, chúng tôi đã hăng hái, đam mê phục vụ hết mình, luôn lắng nghe, giữ tròn CHỮ TÍN nhằm đưa ra nhiều giải pháp dịch vụ linh hoạt cho Quý khách lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí để đảm bảo có chuyến đi HOÀN HẢO.

– www.chothuexevietnam.com cung cấp giải pháp tối ưu giúp đáp ứng tất cả các loại xe và tất cả các sản phẩm cho thuê xe bằng hình ảnh THẬT/ Video THẬT / KHÔNG PHẢI MẤT THỜI GIAN ĐI KIỂM TRA XE TRƯỚC, cập nhật tình trạng Xe còn trống,có nhận xét của khách hàng đã đi trước và tự do chọn lựa và an tâm đặt xe trực tuyến

IV. Đội xe

– www.chothuexevietnam.com quản lý một hệ thống xe cho thuê các loại từ dòng tiết kiệm đến sang trọng đời mới, tiện nghi từ  xe 4 chỗ, 7 chỗ, 09 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ ngồi từ các hãng Toyota, Chevrolet, Ford, Mercedes- Benz, Samco, Hyundai, và các dòng xe sang trọng Luxury Mercedes, BMW, Lexus, Audi, Limousines, Limousine D’car và các dòng xe cổ Citroen Traction và Volkswagen Beetle, Kombi, xe tải vận chuyển hàng hoá từ 500 kg đến 15 tấn
– www.chothuexevietnam.com luôn có chính sách về chương trình khuyến mãi và hậu mãi ưu đãi đối với khách hàng thân thiết và thiết lập BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – Hotline : 0938628289 (a. LÂM) để quản lý và duy trì chất chất lượng phục vụ để đảm bảo mang đến cho Quý Khách Nụ Cười mãn nguyện và Dịch vụ HOÀN HẢO qua mỗi chuyến đi.

V. Liên hệ 

HỢP TÁC XÃ KÊNH THUÊ XE 

-Địa chỉ: 230/34/9 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò vấp, Tp Hồ Chí Minh
-Email: chothuexevietnam.com@gmail.com | Web: www.chothuexevietnam.com
-Tư vấn miễn phí: Tel / viber/ zalo/ Facebook: 0938628289 – 0984044944

 

Với chothuexevietnam.com, mỗi chuyến đi là trách nhiệm phục vụ chất lượng trước khởi hành, trong chuyến đi và sau chuyến đi với tiêu chuẩn 5 sao để khách hàng an toàn,hài lòng! AN TÂM LÀ VÔ GIÁ

VI. Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ ở TP Hồ Chí Minh

 1. Bảng giá cho thuê xe du lịch

 2. Bảng giá cho thuê xe cưới

 3. Bảng giá cho thuê xe tháng

 4. Bảng giá cho thuê tour inbound

 5. Bảng giá cho thuê xe đi tỉnh

 6. Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ

 7. Bảng giá cho thuê xe 7 chỗ

 8. Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ

 9. Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ

 10. Bảng giá cho thuê xe 45 chỗ

VII. Dịch vụ cho thuê xe

 1. Cho thuê xe 4 chỗ ở TPHCM
 2. Cho thuê xe 7 chỗ ở TPHCM
 3. Cho thuê xe 16 chỗ ở TPHCM
 4. Cho thuê xe 29 chỗ ở TPHCM
 5. Cho thuê xe cổ 4 chỗ Jeep
 6. Cho thuê xe cổ 4 chỗ Citroen Traction
 7. Cho thuê xe cổ 9 chỗ Volkswagen Kombi

VIII. Tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe

 1. Thuê xe du lịch ở TPHCM
 2. Dịch vụ Cho thuê xe cưới ở TPHCM
 3. Chuyên Cho thuê xe tháng ở TPHCM
 4. Công ty Cho thuê xe cao cấp ở TPHCM
 5. Cho thuê xe cổ ở TPHCM